• โปรแกรมสหกรณ์ร้านค้า

โปรแกรมสหกรณ์ร้านค้า

ราคาเพียง 5,000 บาท ติดตั้งได้ไม่จำกัดครั้งและไม่จำกัดจำนวนเครื่อง (เฉพาะภายในองค์กรที่ซื้อ)

ใช้ได้กับสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียน สหกรณ์ร้านค้าชุมชน/ประชารัฐ สหกรณ์ร้านค้าโรงงาน/บริษัท สหกรณ์ร้านค้าโรงพยาบาล และสหกรณ์ร้านค้าทุกประเภท

เป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่องานสหกรณ์ร้านค้าโดยเฉพาะ มีฟังก์ชันด้านงานสหกรณ์ร้านค้าอย่างครบครัน อาทิเช่น ระบบขายสินค้าและสต๊อก ระบบสมาชิกและหุ้น ระบบปันผล โบนัสกรรมการ คืนหุ้น ระบบบัญชี และรายงานต่างๆ

การันตีคุณภาพจากผู้ใช้งานกว่า 320 ราย ทั่วประเทศ

  • ราคา 5,000 บาท

รายละเอียดของโปรแกรม

1. มีความสามารถด้านงานขายหน้าร้านเหมือนระบบ POS (Point Of Sale) รองรับการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ

2. มีระบบขายสินค้า ระบบสต๊อก ระบบสมาชิก ระบบหุ้น ระบบปันผล ระบบโบนัสกรรมการ ระบบคืนหุ้น ระบบบัญชี ระบบรายงาน และระบบอื่นๆอย่างครบครัน

3. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย โปรแกรมขนาดเล็กไม่หนักเครื่อง ระบบมีความเร็ว ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ทเมื่อใช้งาน

4. ติดตั้งได้หลากหลายลักษณะ ทั้งแบบ Stand Alone (เครื่องเดียว) แบบ Intranet (เชื่อมต่อกันหลายเครื่องในเครือข่ายเดียวกัน) และแบบ Internet (ติดตั้งบนโฮสต์ออนไลน์ทั่วโลก)

5. ติดตั้งได้กับระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux ทุกเวอร์ชั่น

6. ติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์ทั่วไป เช่น Laptop (โน๊ตบุค), เครื่องพีซี (คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบทั่วไป), เครื่อง All in One, และเครื่อง Server

7. ติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์สเปคต่ำ แต่หากสเปคสูงยิ่งทำงานได้เร็ว แม้เครื่องท่านจะเป็น Pentium 4 (CPU เมื่อ 15 ปีที่แล้ว) โปรแกรมเราก็ยังรันได้

8. ติดตั้งได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่จำกัดจำนวนเครื่อง สามารถตั้งจุดขายได้หลายจุด โดยตัดสต๊อกและใช้ข้อมูลทุกอย่างร่วมกัน และสามารถใช้เครื่องคอมทั่วไปเป็นเครื่องแม่ข่ายได้

9. ใช้ได้กับสหกรณ์ร้านค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียน สหกรณ์ร้านค้าชุมชน/ประชารัฐ สหกรณ์ร้านค้าโรงพยาบาล สหกรณ์ร้านค้าหน่วยงานราชการ สหกรณ์ร้านค้าโรงงาน/บริษัท

1. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการขายสินค้า ที่รองรับการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด ทำให้ท่านขายได้อย่างรวดเร็ว และสามารถตั้งจุดชำระเงินได้หลายจุดพร้อมกัน โปรแกรมมีหน้าจอสำหรับขายสินค้าที่ใช้งานง่าย และทุกครั้งที่ขายสินค้าให้กับสมาชิกระบบจะเก็บสะสมยอดซื้อสินค้าของสมาชิกเพื่อนำไปคิดเงินปันผลต่อไป

2. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการออกรายงานการขาย เช่นการสรุปยอดขาย ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือน รายปี หรือช่วงวันที่ที่ท่านต้องการได้ นอกจากนั้นยังมีรายงานต่างๆ เช่น รายงานสินค้าที่ขายไปในแต่ละวันหรือตามช่วงที่ท่านต้องการได้, รายงานสินค้าขายดี ท่านสามารถเลือกได้ว่า จะดูกี่อันดับของสินค้าขายดีในแต่ละช่วงที่ท่านต้องการได้, รายงานสินค้าที่สมาชิกซื้อไป ท่านสามารถดูได้ว่าสมาชิกแต่ละคนซื้ออะไรไปบ้างในแต่ละช่วงที่ท่านต้องการได้ และรายงานยอดซื้อสะสมของสมาชิกแต่ละคน

3. ฟังก์ชันเกี่ยวกับสมาชิกและหุ้น โปรแกรมสามารถพิมพ์บัตรสมาชิกพร้อมแถบบาร์โค้ดได้ และสามารถนำเข้า (import) ข้อมูลสมาชิกจากไฟล์ excel ได้ และสามารถจำแนกประเภทสมาชิกได้ และกำหนดจำนวนหุ้นหรือเพิ่มลดจำนวนหุ้นให้กับสมาชิกได้

4. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการปันผล โปรแกรมเน้นและออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ท่านสะดวกและรวดเร็วในการปันผล เมื่อท่านต้องการปันผลประจำปี (หรือตามช่วงเวลาที่ต้องการได้) ท่านเพียงคลิกปุ่มเดียวเท่านั้น และภายในเวลาไม่ถึง 30 วินาที ท่านก็จะได้รายงานปันผลที่จะแสดงยอดเงินปันผลเฉลี่ยคืน (ปันผลค่าซื้อสินค้า) และปันผลค่าหุ้นของสมาชิกแต่ละคน พร้อมจะพิมพ์รายงานได้ตามที่ท่านต้องการ โดยมีรายงานถึง 3 ประเภท ได้แก่ รายงานปันผลสมาชิกแบบ pdf, รายงานปันผลสมาชิกแบบ pdf สำหรับตัดติดถุงเงิน และรายงานปันผลสมาชิกแบบ excel โดยรายงานทั้งสามประเภท ท่านสามารถเลือกได้ว่า จะพิมพ์/Export แบบแยกห้องเรียนหรือไม่ (สามารถค้นหาเพื่อออกรายงานได้นั่นเอง)

5. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการตั้งค่าพื้นฐานต่างๆ อาทิเช่น กำหนดอัตราปันผลของแต่ละปี, กำหนดอัตราการให้โบนัสกรรมการของแต่ละปี, กำหนดอัตราค่าหุ้นของแต่ละปี โดยแยกตามแต่ละปีได้ รองรับการเปลี่ยนแปลงค่าเหล่านี้ในอนาคต ระบบมีความยืดหยุ่น ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดค่าต่างๆ เหล่านี้ได้ตามต้องการ

6. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการให้โบนัสกรรมการ โปรแกรมมีส่วนสำหรับบันทึกการให้โบนัสกรรมการแต่ละคนได้ โดยรองรับการแจกเงินโบนัสแบบไม่เท่ากัน มากน้อยตามตำแหน่งหน้าที่ และรองรับการแต่งตั้งกรรมการจากทั้งภายนอกและภายในโรงเรียน หรือแม้แต่นักเรียนที่ช่วยขายสินค้าก็มีสิทธิได้รับเงินโบนัสกรรมการ

7. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการคืนหุ้นสมาชิก โปรแกรมมีส่วนสำหรับบันทึกการคืนหุ้นสมาชิกที่ง่าย สะดวก โดยท่านสามารถคืนหุ้นแบบรายชั้นเรียน หรือตามที่ท่านต้องการได้ ไม่ว่าจะกรณีที่จบการศึกษา หรือลาออก หรือด้วยเหตุใดก็ตามที่จำเป็นต้องมีการคืนหุ้น และเมื่อท่านบันทึกการคืนหุ้นระบบจะคิดเงินค่าคืนหุ้นให้อัตโนมัติ พร้อมทั้งเปลี่ยนแปลงสถานะของสมาชิกเพื่อให้ท่านทราบว่าสมาชิกท่านใดยังเป็นสมาชิกอยู่ หรือสมาชิกท่านใดคืนหุ้นแล้ว และสามารถออกรายงานการคืนหุ้นได้

8. ฟังก์ชันเกี่ยวกับสต๊อกและสินค้า โปรแกรมสามารถใช้แถบบาร์โค้ดที่ติดมากับสินค้าเป็นรหัสสินค้าได้โดยไม่ต้องพิมพ์แถบบาร์โค้ดไปติดที่สินค้าทุกชิ้น ส่วนสินค้าใดที่ไม่มีแถบบาร์โค้ดมาให้ โปรแกรมก็สามารถสร้างแถบบาร์โค้ดให้กับสินค้านั้นได้โดยท่านกำหนดรหัสสินค้าขึ้นเองด้วยตัวเลข 4 หลัก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องติดบาร์โค้ดให้กับสินค้าทุกชิ้น เพียงท่านพิมพ์แถบบาร์โค้ดนั้นลงบนกระดาษ A4 แล้วแปะไว้บนโต๊ะจุดรับชำระเงินเมื่อมีคนซื้อให้ท่านยิงบาร์โค้ดที่กระดาษนั้น และในส่วนงานสำหรับจัดการสต๊อกสินค้านั้น ก็มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกข้อมูลสินค้า, การซื้อสินค้าเข้าร้านเพิ่ม, การอัพเดทยอดคงเหลือ, ใบสั่งซื้อสินค้า, ใบตรวจรับสินค้า, ใบตัดจำหน่าย, การตัดยอดสินค้าเมื่อมีการขาย, การรายงานยอดคงเหลือ, การรายงานสินค้าที่ถึงจุดสั่งซื้อ, การพิมพ์บาร์โค้ดสินค้า เป็นต้น

9. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการจัดการสิทธิการใช้งาน ท่านสามารถสร้างผู้ใช้งาน (User Account) ได้ไม่จำกัด และแต่ละ User Account สามารถกำหนดสิทธิได้อย่างละเอียด ว่าจะให้เห็นเมนูใดได้บ้างและทำอะไรกับเมนูนั้นได้บ้าง เช่น ดูได้ แต่ เพิ่ม ลบ แก้ไข ไม่ได้ หรือเพิ่มได้แต่ลบไม่ได้ ก็สามารถกำหนดสิทธิลักษณะนั้นได้

10. ฟังก์ชันสำหรับการตั้งค่าระบบ โปรแกรมนี้สามารถตั้งค่าได้ ท่านสามารถเลือกได้ว่า สหกรณ์ของท่านเป็นประเภทใด เช่น สหกรณ์ร้านค้าโรงเรียน สหกรณ์ร้านค้าชุมชน/ประชารัฐ สหกรณ์ร้านค้าโรงพยาบาล สหกรณ์ร้านค้าโรงงาน/บริษัท เป็นต้น โดยเมื่อท่านเลือกประเภทสหกรณ์แล้ว ระบบจะทำการแสดงเมนูต่างๆให้สอดคล้องกับประเภทสหกรณ์ที่ท่านเลือกโดยอัตโนมัติ เช่นหากท่านเลือกสหกรณ์ร้านค้าชุมชน/ประชารัฐ ระบบก็จะไม่แสดงเมนูเกี่ยวกับนักเรียน และถ้อยคำที่ใช้ในบางจุดก็จะเปลี่ยนไป เช่น ไม่มีคำว่าปีการศึกษา ไม่มีคำว่าห้องเรียน ชั้นเรียน เป็นต้น และนอกจากนั้นท่านยังสามารถตั้งค่าชื่อรอบการปันผลได้เอง เช่น ปีการศึกษา, ปีงบประมาณ, งวด เป็นต้น และท่านสามารถเปิดใช้ฟังก์ชันเดบิตได้ หากโรงเรียนของท่านมีนโยบายให้นักเรียนสามารถเติมเงินเดบิตเข้าบัตรสมาชิกได้ และเมื่อมาซื้อสินค้าระบบก็จะตัดยอดเงินเดบิตจากบัตรได้ และยังสามารถตั้งค่าให้ระบบ Default ไว้ที่ตัวเลือก "ผู้ซื้อไม่ได้เป็นสมาชิก" ได้ หากโรงเรียนของท่านส่วนใหญ่ขายให้กับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก

11. ฟังก์ชันเกี่ยวกับลูกหนี้ โปรแกรมมีระบบการจัดเก็บข้อมูลลูกหนี้ (ผู้ซื้อด้วยเงินเชื่อ) และแสดงยอดหนี้ให้กับผู้ขายและผู้ดูแลระบบทราบได้อย่างง่ายดาย และมีระบบชำระเงินค่าหนี้ โดยมีรายงานหนี้ค้างชำระและรายงานการชำระหนี้อย่างละเอียดชัดเจน

12. ฟังก์ชันเกี่ยวกับบัญชี โปรแกรมมีระบบบัญชีอย่างง่าย ให้ท่านสามารถบันทึกรายรับ รายจ่าย ของร้านได้

13. ฟังก์ชันสำหรับตั้งค่าอื่นๆ ท่านสามารถตั้งค่าข้อมูลสหกรณ์ ใส่ชื่อสหกรณ์ ใส่โลโก้ และตั้งค่ารูปแบบเลขที่ใบเสร็จได้ตามต้องการ

1. เครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุค (Laptop) หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC) หรือเครื่องเซอเวอร์ (Server) โดยสามารถติดตั้งได้กับระบบปฏิบัติการทั้ง Windows และ Linux ทุกเวอร์ชั่น นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งบนโฮสต์แบบออนไลน์ได้อีกด้วย

2. พื้นที่บนฮาร์ดดิสที่ต้องการโดยประมาณ 150 MB สำหรับไฟล์ติดตั้งของระบบ ส่วนฐานข้อมูลของระบบจะเพิ่มขนาดไปตามจำนวนข้อมูลของท่าน แต่ก็ไม่มากนัก เพราะพื้นที่เพียง 1 GB สามารถเก็บข้อมูลในรูปแบบฐานข้อมูลได้ค่อนข้างมาก ดังนั้น ฮาร์ดดิสเพียง 500 GB (หรือน้อยกว่า) ก็สามารถใช้งานได้อย่างเพียงพอ

3. แรม (RAM) นั้นไม่จำกัด เนื่องจากระบบสามารถทำงานได้แม้เครื่องจะมี RAM เพียง 128 MB แต่ทั้งนี้หากต้องการให้เครื่องทำงานได้รวดเร็วก็ควรจะใช้ RAM ที่มากขึ้น (ยิ่งมากยิ่งเร็ว)

4. หน้าจอ (Monitor) ระบบต้องการหน้าจอที่มีขนาดตั้งแต่ 17 นิ้วขึ้นไป (สำหรับเครื่องพีซี) และควรตั้งความละเอียดหน้าจอไว้ที่ 1024 ขึ้นไป หรือสามารถปรับความละเอียดหน้าจอได้ตามต้องการ จนกว่าระบบจะแสดงผลสวยงาม

5. เครื่องสแกนบาร์โค้ดทั่วไป รองรับกับทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ หากท่านใช้เครื่องโน๊ตบุค แนะนำให้ซื้อเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบสายเสียบกับช่อง USB เพราะโน๊ตบุคสมัยใหม่จะไม่มีช่อง PS2 แล้ว ดังนั้นหากท่านซื้อเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบสายเสียบแบบ PS2 มาใช้ ท่านจะไม่สามารถใช้กับเครื่องโน๊ตบุคของท่านได้ จะใช้ได้เฉพาะกับเครื่องพีซีที่ยังมีช่องเสียบสาย PS2 เท่านั้น

6. เครื่องพิมพ์ (Printer) แบบทั่วไป สำหรับพิมพ์รายงานบนกระดาษ A4 และหากท่านจำเป็นต้องพิมพ์บาร์โค้ดสินค้าจากระบบ แนะนำให้ใช้เครื่องพิมพ์เลเซอร์ในการพิมพ์บาร์โค้ดสินค้า เนื่องจากหากใช้เครื่องดอทเมตริกซ์อาจจะทำให้เส้นบาร์โค้ดไม่ราบเรียบและจะส่งผลให้เครื่องสแกนบาร์โค้ดอ่านบาร์โค้ดนั้นไม่ได้

7. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ (Print Slip) ในกรณีที่ท่านต้องการพิมพ์ใบเสร็จเท่านั้น หากท่านไม่ต้องการพิมพ์ใบเสร็จ ก็ไม่จำเป็นต้องมีในส่วนนี้ โปรแกรมสามารถตั้งค่าได้ว่าต้องการพิมพ์ใบเสร็จหรือไม่ ดังนั้นหากไม่มีในส่วนนี้ก็ไม่กระทบกับการทำงานของโปรแกรมแต่อย่างใด

8. เครื่องสำรองไฟ (UPS) เพื่อป้องกันกระแสไฟฟ้าตก หรือไฟดับกระทันหัน หากมีในส่วนนี้ได้ก็จะดีมาก เพราะจะทำให้ระบบทำงานได้ราบลื่นและช่วยให้คอมพิวเตอร์มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น เพราะหากไฟตกบ่อยจะทำให้ฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์ชำรุดเร็วขึ้นได้

9. โปรแกรม Acrobat Reader สำหรับแสดงผลรายงานต่างๆของระบบในรูปแบบของ PDF ไฟล์ ดังนั้นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งระบบนี้ต้องมีโปรแกรม Acrobat Reader ติดตั้งอยู่ด้วย จึงจะสามารถดูรายงานต่างๆของระบบได้ หากเครื่องของท่านยังไม่มี สามารถดาวน์โหลด Acrobat Reader ได้ที่นี่ ดาวน์โหลด Acrobat Reader

10. โปรแกรมเวบบราวเซอร์ Google Chrome สำหรับแสดงผลหน้าจอต่างๆของโปรแกรม เพราะโปรแกรมนี้ต้องทำงานผ่านโปรแกรมเวบบราวเซอร์ Google Chrome เท่านั้น ซึ่งสามารถแสดงผลลัพธ์ได้ดีที่สุด หากเครื่องของท่านยังไม่มี สามารถดาวน์โหลดโครมได้ที่นี่ ดาวน์โหลด Google Chrome

1. สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ Line ID : 2306252518 หรือโทร 086-8909880 (วิโรจน์) หรืออีเมล์ virojsoft@gmail.com

2. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินแล้ว (โอนเงิน) ทางร้านมีวิธีการส่งมอบโปรแกรมให้ท่านเลือกหลากหลายวิธี อาทิเช่น การรีโมทไปติดตั้ง (ต้องมีอินเตอร์เน็ท) หรือส่งไฟล์ติดตั้งพร้อมคู่มือการติดตั้งผ่านทางอีเมล์ หรือจัดส่งแผ่นซีดีไปทางไปรษณีย์ แต่ทั้งนี้สองวิธีแรกจะทำให้ท่านได้รับโปรแกรมรวดเร็วที่สุด ปกติแล้วใช้เวลาเพียง 15 นาทีหลังโอนเงิน ท่านก็จะได้รับโปรแกรมพร้อมติดตั้งเรียบร้อยแล้ว

3. หลังจากโอนเงินแล้วหากท่านต้องการเอกสารการรับเงิน ทางร้านจะส่ง "บิลเงินสด" ไปให้ท่านผ่านทาง EMS (ค่าส่งฟรี)

4. ติดตั้งได้ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง และจำนวนครั้ง ทั้งนี้เฉพาะภายในโรงเรียนหรือหน่วยงานที่สั่งซื้อเท่านั้น

5. เรายินดีนำเข้า (Import) ข้อมูลสมาชิกให้ฟรี เพียงท่านส่งไฟล์ excel รายชื่อนักเรียนหรือสมาชิกมาให้ผ่านทางเมล์ virojsoft@gmail.com หรือส่งในไลน์ โดยข้อมูลที่ต้องการมีคอลัมน์ดังนี้ รหัสสมาชิก, ชื่อ-นามสกุล, ห้องเรียน, เลขที่, จำนวนหุ้น ในส่วนห้องเรียนและเลขที่นั้น จะไม่มีข้อมูลส่งมาก็ได้ แต่หากมีก็จะดีกว่ามาก เพราะจะทำให้ท่านสามารถใช้ฟังก์ชันการค้นหาสมาชิกของโปรแกรมได้ละเอียดยิ่งขึ้น และแนะนำให้ใช้รหัสนักเรียนเป็นรหัสสมาชิกของโปรแกรมในกรณีที่ท่านเป็นสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียน แต่หากไม่ใช่ แนะนำให้ท่านตั้งรหัสสมาชิกขึ้นมาเองด้วยตัวเลข 4-6 หลัก

6. เรายินดีให้คำปรึกษาและดูแลช่วยเหลือเกี่ยวกับโปรแกรม "ฟรี" ซึ่งการดูแลของเราคือช่วยเหลือให้คำปรึกษาท่านทุกอย่างและครอบคลุมถึงการนำเข้า (Import) ข้อมูลนักเรียน/สมาชิก ที่เข้าใหม่ในแต่ละปีให้ด้วย

7. สำหรับท่านที่ต้องการทดลองใช้งานโปรแกรม (Demo) เราจะสร้างบัญชีผู้ใช้งาน (User Account) ให้ท่าน และจะแจ้งไปทางเมล์หรือไลน์ ท่านสามารถทดลองใช้งานโปรแกรมได้เป็นเวลาหนึ่งเดือนนับจากวันที่ขอ

8. หากต้องการเพิ่มเติมรายงานหรือฟังก์ชันที่ไม่มีอยู่ในระบบ เราขอพิจารณาดูเป็นกรณีๆไป ว่ากรณีใดควรมีค่าใช้จ่ายหรือกรณีใดควรทำให้ฟรี แต่หากไม่มากจนเกินไปทางเรายินดีทำให้ฟรี

ท่านสามารถดูวิดีโอสาธิตการใช้งานหน้าจอต่างๆของโปรแกรมได้ที่ลิงค์นี้ คลิกเพื่อรับชมวิดีโอ

วิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.วัดโพธิ์   จ.สระบุรี
ร.ร.พรหมพิรามวิทยา   จ.พิษณุโลก
ร.ร.เทศบาลวังสะพุง 1   จ.เลย
ร.ร.เทศบาล 1 "บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา"   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.บ้านอุดมทรัพย์   จ.กำแพงเพชร
ร.ร.มัธยมประชานิเวศน์   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.ศิษย์เก่าวังหลังวัฒนา   จ.อุบลราชธานี
ร.ร.วัดบ้านเมืองฝาง   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.บ้านฉางเกลือฯ   จ.ตราด
ร.ร.เซนต์ยอแซฟนิคมน้ำอูน   จ.สกลนคร
ร.ร.อนุบาลประจวบคีรีขันธ์   จ.ประจวบคีรีขันธ์
ร.ร.วัดมะเกลือ (กาญจนลักษณ์วิทยา)   จ.นครปฐม
วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผลิตน้ำแร่เขาชัยสน   จ.พัทลุง
ร.ร.บึงบัวพิทยาคม   จ.พิจิตร
ร.ร.อนุกูลนารี   จ.กาฬสินธุ์
ร.ร.มัธยมวัดหนองจอก   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.อนุบาลแคนดง   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.บ้านบึง(สำนักงานสลากกินแบ่งสมทบสร้าง 253)   จ.สุรินทร์
ร.ร.ท่าคันโทวิทยายน   จ.กาฬสินธุ์
ร.ร.บ้านทุ่งตำเสา   จ.สงขลา
ร.ร.วัดวันยาวล่าง   จ.จันทบุรี
ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 34   จ.แม่ฮ่องสอน
ร.ร.อนุบาลน้ำขุ่น   จ.อุบลราชธานี
ร.ร.วัดมฤคทายวัน   จ.พระนครศรีอยุธยา
ร.ร.คุระบุรี   จ.พังงา
โรงพยาบาลเกษตรวิสัย   จ.ร้อยเอ็ด
ร.ร.วัดชมนิมิตร   จ.สมุทรปราการ
ร.ร.เพชรบุรีปัญญานุกูล   จ.เพชรบุรี
ร.ร.กระเทียมวิทยา   จ.สุรินทร์
ร.ร.อนุบาลวังม่วง   จ.สระบุรี
ร.ร.บ้านท่ามงคล   จ.น่าน
ร.ร.นามลวิทยาคาร   จ.กาฬสินธุ์
ร.ร.คลองขวาง   จ.ตราด
ร.ร.บ้านโซกม่วง   จ.สุโขทัย
ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 14   จ.จันทบุรี
ร.ร.บ้านแสนพันหมันหย่อน   จ.นครพนม
ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 69 (คลองหลวง)   จ.ปทุมธานี
ร.ร.วัดมูลเหล็ก   จ.ปทุมธานี
ร.ร.สกลทวาปี   จ.สกลนคร
ร้านค้าอัจริยะซื้อกินซื้อใช้กำไรแบ่งปัน   จ.ประจวบคีรีขันธ์
ร.ร.บ้านดอนไพรวัลย์   จ.น่าน
ร.ร.บ้านหูทำนบ   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.คลองนาเกลือน้อย (กลิ่นอยู่อุปถัมภ์)   จ.สมุทรปราการ
ร.ร.บ้านดอนสูง   จ.ตราด
ร.ร.บ้านสองแคว   จ.น่าน
ร.ร.สัตหีบพิทยาคม   จ.ชลบุรี
ร.ร.บ้านห้วยไคร้   จ.เชียงราย
ร.ร.อนุบาลวัดช่องลม   จ.ชลบุรี
ร.ร.บ้านน้ำโค้ง   จ.น่าน
ร.ร.บ้านเหล่านาดี   จ.ขอนแก่น
ร.ร.เซนต์ยอแซฟมุกดาหาร   จ.มุกดาหาร
ร.ร.ดงเย็นวิทยาคม   จ.มุกดาหาร
ร.ร.ราชวินิตประถมบางแค   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.บ้านปรางค์   จ.น่าน
บริษัท ทีพีเค แอ็ดวานซ์ สตาร์ช จำกัด (โรงงานแป้งมันฯ)   จ.นครราชสีมา
สหกรณ์ร้านค้าชุมชนบ้านกกไฮ   จ.มุกดาหาร
ร.ร.วัดพลงช้างเผือก   จ.ระยอง
ร.ร.ลาดบัวหลวงไพโรจน์วิทยา   จ.พระนครศรีอยุธยา
สหกรณ์ร้านค้าชุมชนบ้านโนนตูม   จ.นครราชสีมา
ร้านค้าสหกรณ์ทุนนวัตกรรม   จ.เชียงราย
ร.ร.เทศบาลบ้านเขานิเวศน์   จ.ระนอง
ร.ร.บ้านโนนสะอาดราษฎร์อุปถัมภ์   จ.หนองบัวลำภู
ร.ร.วัดล่าง (บวรวิทยายน 3)   จ.ฉะเชิงเทรา
วิทยาลัยเทคโนโลยีสายมิตรนครราชสีมา   จ.นครราชสีมา
ร.ร.ลับแลพิทยาคม   จ.อุตรดิตถ์
ร.ร.อนุบาลบ้านผือพิทยาภูมิ   จ.อุดรธานี
ร.ร.วัดคลองโป่ง(ธรรมภาณบำรุง)   จ.สุโขทัย
โรงพยาบาลหาดใหญ่   จ.สงขลา
ร.ร.วัดปิยะวัฒนาราม   จ.ชุมพร
ร.ร.ธีรกานท์บ้านโฮ่ง   จ.ลำพูน
ร.ร.วัดบ้านปราสาท   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.บ้านหนองแวง (ประชาราษฎร์อำนวย)   จ.สกลนคร
ร.ร.บ้านชาด   จ.อุบลราชธานี
ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 26   จ.ลำพูน
ร.ร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร   จ.มหาสารคาม
ร.ร.เทศบาล 4 (บ้านเชียงราย)   จ.ลำปาง
ร้านค้าชุมชนท่าตะโกพัฒนา   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านหาดไข่เต่า   จ.พัทลุง
ร.ร.ศรีจันทร์วิทยาคม รัชมังคลาภิเษก   จ.เพชรบูรณ์
ร.ร.บ้านทุ่งเจดีย์   จ.พังงา
ร.ร.ชุมชนบัวบานสามัคคี   จ.ชัยภูมิ
ร.ร.เขาชะเมาวิทยา   จ.ระยอง
ร.ร.บ้านท่าเรือจ้างฯ   จ.ตราด
ร.ร.บ้านปางเป๋ย   จ.น่าน
ร.ร.พิชัย   จ.อุตรดิตถ์
ร.ร.บ้านบึง(ศรีราชา)   จ.ชลบุรี
ร.ร.วัดหนองน้ำเขียว   จ.ชลบุรี
โรงพยาบาลบุณฑริก   จ.อุบลราชธานี
สหกรณ์ร้านค้าชุมชนบ้านดอนแฝก   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านฉลอง   จ.ภูเก็ต
ร.ร.บ้านกุยแหย่   จ.กาญจนบุรี
ร.ร.บ้านเนินมะปราง   จ.พิษณุโลก
สหกรณ์ร้านค้าชุมชนบ้านสันติสุข   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.วัดสุขไพรวัน   จ.ระยอง
ร.ร.อนุบาลวัดไชยชุมพลชนะสงคราม   จ.กาญจนบุรี
ร.ร.เอกวิทยา   จ.กรุงเทพฯ
โรงงานน้ำตาลนิวกรุงไทย   จ.กาญจนบุรี
โรงพยาบาลกุดบาก   จ.สกลนคร
ร.ร.วัดพิม   จ.ฉะเชิงเทรา
สหกรณ์ร้านค้าชุมชนบ้านหัวทำนบ   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านห้วยพุน   จ.สุราษฎร์ธานี
ร.ร.บ้านคลองมะขาม   จ.ตราด
ร.ร.บ้านท่าเสียว   จ.ร้อยเอ็ด
ร.ร.บ้านปราสาท   จ.สุรินทร์
ร.ร.วัดหัวกรูด   จ.ชุมพร
สหกรณ์ร้านค้าชุมชนบ้านเสริมสุข   จ.นครราชสีมา
ร.ร.ชุมชนนาจารย์วิทยา   จ.กาฬสินธุ์
ร.ร.เชียงม่วนวิทยาคม   จ.พะเยา
ร.ร.ชุมชนวัดหาดสำราญ   จ.ชุมพร
ร.ร.ชุมชนวัดน้ำพุ   จ.อ่างทอง
ร.ร.บ้านคลองชะอม   จ.สุพรรณบุรี
ร.ร.วังไพรวิทยาคม   จ.สระแก้ว
สหกรณ์ร้านค้าชุมชนบ้านหนองหวาย   จ.นครราชสีมา
ร.ร.สุราษฎร์ธานี 2   จ.สุราษฎร์ธานี
ร.ร.บ้านห้วยไม้ซอดปากคาด   จ.บึงกาฬ
ร.ร.บ้านสะปำ "มงคลวิทยา"   จ.ภูเก็ต
ร.ร.อนุบาลอุตรดิตถ์   จ.อุตรดิตถ์
ร.ร.พลับพลาไชย   จ.สุพรรณบุรี
ร.ร.ธรรมจารินีวิทยา​   จ.ราชบุรี
กองพลทหารราบที่ 7   จ.เชียงใหม่
ร.ร.ผังปาล์ม 2   จ.สตูล
ร.ร.วัดทองสัมฤทธิ์   จ.กรุงเทพฯ
สหกรณ์ชุมชนบ้านหนองหญ้าปล้อง   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านสันต้นหมื้อ   จ.เชียงใหม่
ร.ร.ตูมพิทยานุสรณ์   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.วัดท่ายาง (มัธยม)   จ.นครศรีธรรมราช
ร.ร.บ้านไม้รูด (วิสิทธิ์ประชาสรรค์)   จ.ตราด
ร.ร.พัฒนาศรีผดุงอุดมวิทย์   จ.อุดรธานี
สหกรณ์ชุมชน 30 กันยาพัฒนา   จ.นครราชสีมา
วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์   จ.อุตรดิตถ์
ร.ร.อนุบาลสากเหล็ก   จ.พิจิตร
วิทยาลัยประมง สมุทรสาคร   จ.สมุทรสาคร
สหกรณ์ชุมชนบ้านหนองจาน   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านยางเกี่ยวแฝก   จ.ชัยภูมิ
สหกรณ์ชุมชนบ้านหนองบัวค่าย   จ.ราชบุรี
ร.ร.บ้านระโนต (ธัญญเจริญ)   จ.สงขลา
ร.ร.พระปริยัติธรรมวัดภูเก็ต   จ.น่าน
ร.ร.บ้านน้ำเค็ม   จ.พังงา
ร.ร.อนุบาลวัดพระพุทธบาท   จ.สระบุรี
ร.ร.พลับพลาชัยพิทยาคม   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.ชุมชนวัดหาดพันไกร   จ.ชุมพร
สหกรณ์ชุมชนบ้านหนองหัวแรต   จ.นครราชสีมา
ร.ร.สหกรณ์พัฒนา   จ.ชุมพร
ร.ร.บ้านมะเดื่อ   จ.ระยอง
ร.ร.วัดหนองทองทราย   จ.นครนายก
ร.ร.บ้านหนองสองห้อง   จ.อุดรธานี
ร.ร.วัดเสด็จ (สุทธิวิทยานุสรณ์)   จ.สมุทรสงคราม
โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านห้วยห้า   จ.แม่ฮ่องสอน
ร.ร.พระตำหนักสวนกุหลาบ มหามงคล   จ.นครปฐม
ร.ร.วัดเที่ยงพิมลมุข (เรืองวัฒนาคม)   จ.ฉะเชิงเทรา
สหกรณ์ HBN Marketing หาดใหญ่   จ.สงขลา
วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา (อศน.)   จ.นครราชสีมา
สหกรณ์ชุมชนสวนธรรมบ้านอนัตตา   จ.ตรัง
ร.ร.เทศบาล 3 ยุวบูรณ์บำรุง   จ.หนองคาย
ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 1   จ.กระบี่
โรงพยาบาลสุไหงปาดี   จ.นราธิวาส
ร.ร.ตะกั่วป่า "เสนานุกูล"   จ.พังงา
วิทยาลัยเทคนิคพิมาย   จ.นครราชสีมา
ร.ร.เฉลิมรัชวิทยาคม   จ.แม่ฮ่องสอน
สหกรณ์ชุมชนบ้านปากแพรกประชารัฐ   จ.ระยอง
ร.ร.บำรุงรวิวรรณวิทยา   จ.กรุงเทพฯ
โรงพยาบาลกันทรลักษ์   จ.ศรีสะเกษ
สหกรณ์ศูนย์สาธิตการตลาดบ้านหลวง   จ.ลำปาง
ร.ร.บ้านหนองกร่าง   จ.กาญจนบุรี
ร.ร.อุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย   จ.พัทลุง
สหกรณ์ชุมชนบ้านท่าคลอง   จ.กระบี่
ร.ร.อนุบาลหนองกี่   จ.บุรีรัมย์
สหกรณ์ชุมชนบ้านก้านเหลือง   จ.สุรินทร์
สหกรณ์ชุมชนบ้านเมืองแกเดิม   จ.บุรีรัมย์
สหกรณ์ชุมชนบ้านสนามสามัคคี   จ.ศรีสะเกษ
สหกรณ์ชุมชนบ้านถนนหัก   จ.นครราชสีมา
สหกรณ์ชุมชนบ้านคลองสารเพชร   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านเจ้าเณร   จ.กาญจนบุรี
ร.ร.บ้านท่าดินแดง   จ.กาญจนบุรี
ร.ร.วัดตโปทาราม   จ.ชลบุรี
ร.ร.บ้านโชคชัยพัฒนา   จ.กำแพงเพชร
ร.ร.กัลยาณวัตร   จ.ขอนแก่น
สหกรณ์ชุมชนบ้านโพธิ์ณรงค์   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านดอนแดงเม่นใหญ่   จ.สกลนคร
ร.ร.เมืองแคนวิทยาคม   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.วัดท่าไทร (ดิตถานุเคราะห์)   จ.สุราษฎร์ธานี
ร.ร.คณะราษฎร์บำรุงปทุมธานี   จ.ปทุมธานี
ร.ร.วาวีวิทยาคม   จ.เชียงราย
ร.ร.กุดดู่พิทยาคม   จ.หนองบัวลำภู
ร.ร.รัษฎา   จ.ตรัง
ร.ร.บ้านดงซ่อม   จ.กำแพงเพชร
ร.ร.วัดช่องเขา   จ.สงขลา
ร.ร.บ้านห้วยน้ำขาว   จ.กาญจนบุรี
ร.ร.บ้านหัวสะพาน   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.วัดใหม่ดงสัก   จ.กาญจนบุรี
ร.ร.บ้านกระทุ่มล้ม   จ.นครปฐม
ร.ร.ศรีสะเกษวิทยาลัย   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.เมืองอาจสามารถ   จ.ร้อยเอ็ด
ร.ร.วัดใหญ่   จ.สมุทรปราการ
ร.ร.วัดนาพร้าว   จ.ชลบุรี
ร.ร.บ้านดวด   จ.ชุมพร
ร.ร.อนุบาลอุทุมพรพิสัย   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.โนนสูงศรีธานี   จ.นครราชสีมา
บริษัท เอสพีเอ็ม อาหารสัตว์ จำกัด   จ.ราชบุรี
วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ   จ.ชัยภูมิ
ร.ร.บ้านพุน้ำร้อน   จ.สุพรรณบุรี
ค่ายทหาร ร.23 พัน.4   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.บ้านท่าโสม   จ.อุดรธานี
ร.ร.เทศบาลแหลมฉบัง 2   จ.ชลบุรี
ร.ร.วัดสุวรรณคีรีวงก์   จ.ภูเก็ต
ร.ร.บ้านท่าช้างคล้องหนองอีเปี้ย   จ.เลย
ร.ร.นิคมสงเคราะห์   จ.ระนอง
ร.ร.ปางมะค่าวิทยาคม   จ.กำแพงเพชร
ร.ร.วัดมาบข่า   จ.ระยอง
ร.ร.บ้านหนองเป้า   จ.ยโสธร
ร.ร.แก้งคร้อวิทยา   จ.ชัยภูมิ
ร.ร.บ้านหนองฮาง   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.วัดโยธินประดิษฐ์   จ.สมุทรปราการ
ร.ร.บ้านอมพาย   จ.แม่ฮ่องสอน
ร.ร.บ้านละว้าวังควาย   จ.สุพรรณบุรี
ร.ร.ชุมชนวัดไทรน้อย   จ.นนทบุรี
ร.ร.พัฒนศาสน์วิทยา   จ.ระนอง
ร.ร.ดอนสักผดุงวิทย์   จ.สุราษฎร์ธานี
ร.ร.บ้านสร้างช้างไผ่หนองไร่มิตรภาพที่ 143   จ.ยโสธร
ร.ร.อนุบาลพังงา   จ.พังงา
ร.ร.บ้านยางสามต้น   จ.พิจิตร
ร.ร.อรพิมพ์วิทยา   จ.นครราชสีมา
ร.ร.ดีบุกพังงาวิทยายน   จ.พังงา
ร.ร.หนองหญ้าไซวิทยา   จ.สุพรรณบุรี
ร.ร.สายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.นาจะหลวย   จ.อุบลราชธานี
บริษัท EPSON (ประเทศไทย) จำกัด   จ.ฉะเชิงเทรา
ร.ร.แปลงยาวพิทยาคม   จ.ฉะเชิงเทรา
ร.ร.บ้านปางอุ๋ง   จ.เชียงใหม่
ร.ร.บ้านนาสีนวล   จ.สกลนคร
ร.ร.บึงเขาย้อน (คงพันธุ์อุปถัมภ์)   จ.ปทุมธานี
ร.ร.บ้านหนองเงินฮ้อย   จ.อุบลราชธานี
ร.ร.วัดไทรใหญ่ (นนททิวากรราฏร์บำรุง)   จ.นนทบุรี
ร.ร.อนุบาลศรีสวัสดิ์   จ.กาญจนบุรี
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม   จ.มหาสารคาม
ร.ร.อนุบาลเสริมงาม   จ.ลำปาง
ร.ร.เย็นศิระบ้านหมากแข้ง   จ.เลย
ร.ร.บ้านดงขุย (ดงขุยวิทยาคาร)   จ.เพชรบูรณ์
ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 28   จ.ยโสธร
ร.ร.บ้านบางใหญ่   จ.พังงา
ร.ร.วัดปัจจันตคาม   จ.พังงา
วิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.บ้านรังแตน   จ.ระนอง
ร.ร.ท่าปลาประชาอุทิศ   จ.อุตรดิตถ์
วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น   จ.ขอนแก่น
ร.ร.เทศบาลแหลมฉบัง 3   จ.ชลบุรี
ร.ร.พิณพลราษฎร์ ตั้งตรงจิตร 12   จ.พิษณุโลก
ร.ร.บ้านหนองม่วง   จ.อุบลราชธานี
ร.ร.ละทายวิทยา   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.วัดบ้านส้อง   จ.สุราษฎร์ธานี
ร.ร.อนุบาลมณีราษฎร์คณาลัย   จ.นครราชสีมา
สหกรณ์ชุมชนบ้านพักบุญถาวร   จ.เชียงใหม่
โรงพยาบาลขุขันธ์   จ.ศรีสะเกษ
ร.ร.บ้านหนองนากวางอั้น   จ.พิษณุโลก
ร.ร.อนุบาลวัดบางนางบุญ   จ.ปทุมธานี
ร.ร.นวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย   จ.ปทุมธานี
ร.ร.เจริญวิทยา   จ.อำนาจเจริญ
ร.ร.บ้านคลองสระ   จ.สุราษฎร์ธานี
ร.ร.วัดทางหลวงโพธิ์ทอง   จ.นนทบุรี
ร.ร.ชุมชนบ้านปากห้วย   จ.เลย
สหกรณ์ชุมชนบ้านโคกลอย   จ.นครราชสีมา
ร.ร.บ้านแม่ระเมิง   จ.ตาก
ร.ร.นางรอง   จ.บุรีรัมย์
ร.ร.บ้านไชยราช   จ.ประจวบคีรีขันธ์
ร.ร.วัดบางโปรง   จ.สมุทรปราการ
ร.ร.บ้านยางเอน   จ.ระยอง
ร.ร.บ้านวังใหม่   จ.สระแก้ว
ร.ร.ชุมชนบ้านบุเปือย   จ.อุบลราชธานี
ร.ร.ชัยนาทพิทยาคม   จ.ชัยนาท
ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 49   จ.ตราด
ร.ร.บ้านขัวไม้แก่น (มหิดลอนุสรณ์ 3)   จ.อุบลราชธานี
สถาบันรัชต์ภาคย์   จ.ลพบุรี
สถาบันรัชต์ภาคย์   จ.นครศรีธรรมราช
ร.ร.รัตภูมิวิทยา   จ.สงขลา
ร.ร.อนุบาลศรีวัฒนาวิทยา   จ.สระแก้ว
ร.ร.วัดสองคอนกลาง   จ.สระบุรี
สหกรณ์หมู่บ้านบุญแจ่ม   จ.แพร่
ร.ร.เทพศาลาประชาสรรค์   จ.นครสวรรค์
ร.ร.แก่งคอย   จ.สระบุรี
ร.ร.สังคมวิทยา   จ.หนองคาย
ร.ร.อนุบาลเมืองใหม่ชลบุรี   จ.ชลบุรี
ร.ร.ศรีปทุมพิทยาคม   จ.สุรินทร์
ร.ร.วัดสีสุก   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.หนองนาคำวิทยาคม   จ.ขอนแก่น
ร.ร.ประจักษ์ศิลปาคม   จ.อุดรธานี
ร.ร.บ้านม่วงหอม   จ.พิษณุโลก
ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 21   จ.แม่ฮ่องสอน
ร.ร.จุมปีวนิดาภรณ์ (เทศบาลบ้านภูมินทร์)   จ.น่าน
ร.ร.วัดเขาศรีวิชัย   จ.สุราษฎร์ธานี
ร.ร.พระกุมารเยซูขอนแก่น   จ.ขอนแก่น
ร.ร.บ้านตะโละไกรทอง   จ.ปัตตานี
ร.ร.วัดนราภิรมย์   จ.นครปฐม
ร.ร.สุวรรณคณานุสรณ์   จ.พะเยา
ร.ร.ซับนกแก้ววิทยา   จ.สระแก้ว
ร.ร.นาหนังพัฒนศึกษา   จ.หนองคาย
ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 30   จ.เชียงใหม่
ร.ร.บึงศรีราชาพิทยาคม   จ.ชลบุรี
ร.ร.โนนสะอาดวิทยาคาร   จ.ขอนแก่น
ร.ร.บ้านทัพหลวง   จ.สระแก้ว
ร.ร.วัดสามผาน   จ.จันทบุรี
ร.ร.วัดเสนีวงศ์   จ.นนทบุรี
บริษัท สงวนวงษ์ จำกัด   จ.นครราชสีมา
ร.ร.กวดวิชาคีนสคูล   จ.ภูเก็ต
ร.ร.อนุบาลศรีสำโรง   จ.สุโขทัย
ร.ร.ศรีเอี่ยมอนุสรณ์   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.สังข์อ่ำวิทยา   จ.ปทุมธานี
ร.ร.วัดสุทธาราม   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.วัดบ้านค่าย   จ.ระยอง
ร.ร.บ้านละลม   จ.นครราชสีมา
วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา   จ.นครราชสีมา
ร.ร.คลองทวีวัฒนา   จ.กรุงเทพฯ
ร.ร.ไชยบุรีวิทยาคม   จ.นครพนม
ร.ร.บ้านชากลูกหญ้า   จ.ระยอง
ร.ร.ท่าบ่อพิทยาคม   จ.หนองคาย
ร.ร.บ้านกกปลาซิวนาโด่   จ.สกลนคร
ร.ร.หนองบุญมากประสงค์วิทยา   จ.นครราชสีมา
ร.ร.หนองบุญมากพิทยาคม   จ.นครราชสีมา
ร.ร.วังไกลกังวล   จ.ประจวบคีรีขันธ์

ภาพที่ 1 : บันทึกขายสินค้า หน้าจอใช้งานง่าย รองรับการขายด้วยเครื่องสแกนบาร์โค้ด ชำระเงินได้ทั้งแบบเงินสด เงินเชื่อ และเดบิต

ภาพที่ 2 : รายงานสรุปยอดขาย และรายงานอื่นๆ สรุปยอดขายได้ทั้งแบบรายวัน รายเดือน รายปี หรือตามช่วงเวลาที่ต้องการ และรายงานอื่นๆที่เกี่ยวกับการขายอีกมากมาย

ภาพที่ 3 : ดูยอดซื้อสะสมของสมาชิก สามารถดูยอดซื้อสะสมของสมาชิกแต่ละคนในแต่ละปี พร้อมทั้งพิมพ์รายงานหรือ Export เป็น Excel ได้

ภาพที่ 4 : ลูกหนี้ สำหรับดูรายชื่อลูกหนี้ และสามารถบันทึกชำระหนี้ ดูประวัติการชำระหนี้ พร้อมทั้งพิมพ์รายงานได้

ภาพที่ 5 : สต๊อกและสินค้า ครบครันด้วยฟังก์ชันสำหรับจัดการสต๊อกและสินค้า

ภาพที่ 6 : พิมพ์บาร์โค้ดสินค้า สำหรับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค้ดติดมากับสินค้า ท่านสามารถสั่งพิมพ์บาร์โค้ดเหล่านั้นบนกระดาษ A4 และนำไปแปะบนเค้าเตอร์ เพื่อใช้ยิงบาร์โค้ดขณะขายได้

ภาพที่ 7 : บัญชี ระบบบัญชีอย่างง่าย สำหรับบันทึกรายรับ รายจ่าย ของสหกรณ์

ภาพที่ 8 : สมาชิกและหุ้น ครบครันไปด้วยฟังก์ชันสำหรับจัดการข้อมูลสมาชิกและหุ้น และสามารถ Import จากไฟล์ Excel ได้

ภาพที่ 9 : พิมพ์บัตรสมาชิก สามารถตั้งค่ารูปแบบบัตรสมาชิกและพิมพ์บัตรสมาชิกพร้อมแถบบาร์โค้ดได้

ภาพที่ 10 : โบนัส ปันผล คืนหุ้น สำหรับบันทึกการให้โบนัสกรรมการ คำนวณเงินปันผลให้กับสมาชิก และคืนหุ้นสมาชิก

ภาพที่ 11 : รายงานปันผลสมาชิกแบบต่างๆ มีทั้งสิ้น 3 แบบ คือ รายงานแบบปกติ และรายงานแบบสำหรับตัดติดถุงเงิน และรายงานแบบ Excel

ภาพที่ 12 : ผู้ใช้งานและสิทธิ สำหรับสร้าง User ของระบบ และกำหนดสิทธิการใช้งานหน้าจอต่างๆได้อย่างละเอียด

ภาพที่ 13 : ข้อมูลพื้นฐาน สำหรับกำหนดข้อมูลพื้นฐานของระบบ เพื่อให้ส่วนงานอื่นๆนำไปใช้งานหรือใช้ในการคำนวณต่างๆ

ภาพที่ 14 : ตั้งค่า สำหรับตั้งค่าโปรแกรม โดยสามารถเลือกประเภทสหกรณ์ได้ และโปรแกรมจะแสดงผลตามลักษณะของประเภทสหกรณ์ที่ท่านเลือก